ABOUT US

Noar Blanc – Là một mảng thời trang thiết kế thuộc sở hữu công ty TNHH NB Vina,với nhãn hiệu được cục sở hữu trí tuệ bảo vệ độc quyền,thành lập năm 2011.

Với đam mê về thời trang và làm đẹp Noar Blanc đến với thế giới thời trang mong muốn mang lại cho các quý cô những bộ trang phục điểm tô sự đoan trang và xinh đẹp.Đến với Noar là đến nơi phái nữ được tôn vinh, được làm đẹp theo cách riêng của mình.

Marissa Dress

Ví như một đoá hoa được chăm chút tỉ mỉ mỗi ngày, Noar mang trong mình sự nhiệt huyết để nhanh chóng đưa ra thị trường những bộ trang phục đẹp nhất và mong một ngày đóa hoa ấy sẽ nở rộ đẹp nhất mãi toả ngát hương thơm lan toả mang tình yêu và sự nâng niu trọn vẹn cơ thể của các quý cô.

Bộ sưu tập đầu tay mang tên “De Claura” đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhà Noar, đó là bước đệm để Noar tiếp tục ra những bộ sưu tập tiếp theo trong thời gian ngắn nhất.

 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Để phát triển bền vững trên con đường thời trang, đội ngũ của Noar Blanc chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt tinh hoa của thời trang thế giới để tạo những thiết kế và sản phẩm chất lượng cho phái nữ. Từ đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực trở thành một trong những thương hiệu thời trang thiết kế có tiếng ở khu vực miền Nam.

Gardenia Pertal Dress Limited

 

SẢN PHẨM TẠI NOAR BLANC

  • Thời trang thiết kế Noar Blanc chuyên sản xuất và cung cấp trang phục thuộc dòng thời trang cao cấp dành cho nữ, hướng đến những quý cô công sở, văn phòng có phong cách thời trang hiện đại và phóng khoáng.
  • Những sản phẩm nhà Noar ra mắt luôn sở hữu thiết kế tinh tế, đường may tỉ mỉ và cẩn thận trong từ chi tiết. Đó có lẽ là điều đặc biệt giúp Noar song hành cùng các thương hiệu thời trang khác.
  • Đặc biệt hơn, các dòng sản phẩm bên Noar luôn hướng đến những thiết kế phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau, giúp các quý cô dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang phục. Sự thanh lịch và hiện đại của các mẫu thiết kế giúp các nàng có thể diện đi làm hay tự tin xuống phố cùng với các đồng nghiệp.


    Số 2 Tôn Đức Thắng-phường Bến Nghé, Quận 1

    Hotline 0939590009